Chào các bạn! Chúng tôi là thành viên của PHP.
Fotographer & designer: Hoàng Nam Hưng
Make up: Đặng Nguyệt Yến

Xuất thân từ những người yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên và thế mạnh chụp phong cảnh, chúng tôi luôn biết cách tạo ra những hình ảnh kết hợp hài hòa giữa con người và cảnh vật xung quanh.

Photo chính đồng thời là người điều hành của PHPWedding đã từng học hỏi và làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nên tất cả sản phẩm của khách hang đến với chúng tôi đều được layout rất khác biệt, từ màu ảnh đậm chất film hoặc Hàn Quốc nhẹ nhàng đến góc chụp đều mang đậm dấu ấn tình cảm riêng của hai bạn.

Nắm bắt nhanh xu hướng trang điểm hiện đại, make up của PHP từng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mĩ thuật cũng như dịch vụ trang điểm cô dâu sẽ mang đến cho các nàng dâu nhiều phong cách lựa chọn ấn tượng, nhẹ nhàng, trẻ trung và phù hợp để trở nên xinh đẹp nhất trong ngày vui.

Chúng tôi luôn tin rằng điều kì diệu nhất trong cuộc sống này chính là những khoảnh khắc của những con tim đang yêu. Màu vàng nắng trong mắt em hay màu hạt mưa xanh qua mắt anh lấp lánh lời tình ca đôi lứa. Dù qua bao nhiêu con đường, lang thang trên từng góc phố nhỏ hay chạy mãi trên bãi cát vàng dưới hoàng hôn thì chúng ta hãy cùng nhau…chung bước cùng với chúng tôi để viết nên câu chuyện tình lãng mạn nhất theo cách riêng của chính các bạn. Cảnh say như một giấc mơ tình. Nơi nào có em, ở đó có bình yên. Là hạnh phúc!